SUNJIN DREAM CAMP

Có khi nào bạn ngồi và bỗng giật mình tự trách bản thân khi để một ngày trôi qua mà chưa làm được việc điều gì ý nghĩa! Hay đôi khi cảm thấy lạc lõng, vô định và chưa thật sự đủ đầy trên con đường nhỏ mà mình lựa chọn, thì tôi xin phép mách nhỏ bạn hãy thử ghé thăm và tham gia chương trình Sunjin Dream Camp. Nơi bạn tìm thấy niềm đam mê, nhiệt huyết hay khí thế rực trời của những anh chị gia nhập vào đại gia đình Sunjin dưới 1 năm. 

Chương trình là nơi nuôi dưỡng ước mơ và chắp đôi cánh để chúng ta cùng nhau bay lên bầu trời rộng lớn. Một chú chim đậu trên cành cây, không sợ cành cây bị gãy. Bởi vì niềm tin của chú chim đặt ở đôi cánh chứ không phải ở cành cây. Vì thế dù đứng trong hoàng cảnh nào hãy tin tưởng vào bản thân mình rằng mọi việc đều có thể. Ngoài ra, Sunjin Dream Camp là nơi hội ngộ, chia sẻ để chúng ta gần gũi và quen biết được nhiều anh chị trong thông qua một số trò chơi sôi nổi. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui, tiếng cười và cả sự hài hước xem lẫn. Nơi bạn thấy bức tranh tương lai và cả những định hướng mà mọi người hướng tới và biết đâu đó sẽ là nguồn động lực xóa tan đi nổi sợ hay tiếp thêm năng lượng để mỗi ngày đến công ty là một niềm vui.  
Hy vọng rằng nhiệt huyết ấy sẽ mãi giữ trong tim mỗi người, góp một phần công sức giúp Sunjin đạt được tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”

“Same dream – Same destination”