Tuổi trẻ là quãng thời gian cực kỳ quan trọng, là lúc bạn không ngừng cố gắng hết mình theo đuổi đam mê, dù thất bại vẫn sẵn sàng đứng lên làm lại. Để nuôi dưỡng hơn nữa tinh thần đam mê cùng sức trẻ không ngừng đổi mới và sáng tạo. Ngày 20,21/10/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina – Sunjin miền Nam đã tổ chức thành công chương trình Sunjin Dream Camp với sự hội tụ của 74 anh chị gia nhập vào đại gia đình Sunjin dưới 1 năm.

Ông Lee Ik Mo – Tổng Giám Đốc Điều Hành Sunjin Việt Nam
Phát biểu đầy tâm huyết tại chương trình

Chương trình là nơi nuôi dưỡng ước mơ và chắp đôi cánh để chúng ta cùng nhau bay lên bầu trời rộng lớn. Với thông điệp “New mindset – New success” Sunjin mong rằng chúng ta hãy tạo cho mình thái độ sẵn sàng học hỏi để thay đổi và trưởng thành trong một tâm trí cởi mở, không có định kiến và luôn đón nhận những điều mới mẻ.
Ngoài ra, Sunjin Dream Camp là nơi hội ngộ, chia sẻ để chúng ta gần gũi và quen biết được nhiều anh chị thông qua một số trò chơi sôi nổi. Tiếng cười, niềm vui và cả những vòng tay siết chặt là món quà tinh thần vô giá, xóa tan đi mọi rào cản và khoảng cách.
Hy vọng rằng nhiệt huyết ấy sẽ mãi giữ trong tim mỗi người, góp một phần công sức giúp Sunjin đạt được tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”. Chúc cho anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp tại Sunjin.