Sáng ngày 21/04/2022, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tưng bừng tham dự Job Fair 2022- Ngày hội việc làm 2022 tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Sáng ngày 21/04/2022, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tưng bừng tham dự Job Fair 2022- Ngày hội việc làm 2022 tại Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Đây là sự kiện diễn ra thường niên nhằm kết nối, hướng nghiệp, quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn từ các doanh nghiệp. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, đến từ các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghệ, kĩ thuật, kinh tế… Đặc biệt hơn cả là sự tham gia của hơn 800 bạn sinh viên đến từ khoa Chăn nuôi thú y và khoa Thủy sản tại gian hàng của Sunjin. 

Các bạn sinh viên tham quan và tham gia các hoạt động tại gian hàng của Sunjin. 

Đây là cơ hội vàng, dành cho các bạn sinh viên gặp gỡ, đối thoại cùng các anh chị tuyển dụng của công ty. Từ đó, trao đổi về tâm tư nguyện vọng sau khi ra trường, và đồng thời thu thập những kiến thức, kĩ năng bổ ích nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trên hành trang tìm kiếm việc làm sắp tới.

Trường Đại học Nông Lâm Huế được đánh giá là cái nôi sản sinh rất nhiều nhân tài cống hiến cho xã hội, và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Sunjin. Bên cạnh đó cũng có nhiều anh chị, đã gắn bó đồng hành cùng Sunjin từ những ngày mới ra trường đến thời điểm hiện tại, và gặt hái được những thành công nhất định. Sunjin vinh dự khi là một trong những nhà tài trợ, người đồng hành với chương trình từ những lần đầu tiên đến nay. Thông qua hoạt động lần này, Sunjin và Trường đại học Nông lâm Huế lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác đào tạo và nhân lực. 

Bà Trần Thị Thanh Ý – Trưởng Phòng Nhân sự Sunjin Miền Nam Việt Nam
Đại diện trao tài trợ

Thông qua ngày hội Sunjin đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên ứng tuyển vào Sunjin. Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tạo cơ hội để Sunjin kết nối đến nguồn nhân lực chất lượng của Trường, cảm ơn sự tin tưởng của các bạn sinh viên khi chọn Sunjin là người đồng hành trên con đường sự nghiệp sắp tới. 

Hình ảnh đội ngũ phòng nhân sự tham gia ngày hội và hỗ trợ, hướng dẫn các bạn sinh viên

Link tham khảo bài viết: https://huaf.edu.vn/ngay-hoi-viec-lam-2022-nghe-nghiep-hom-nay-tuoi-sang-tuong-lai