Với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh trở thành một công cụ thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp muốn phát triển và lớn mạnh hơn. Đội ngũ nhân viên không những cần giỏi chuyên môn mà còn cần kỹ năng tiếng Anh tốt để làm việc với đối tác nước ngoài. 

   Nắm bắt được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với Công ty nói chung và từng thành viên nói riêng; đồng thời, tiếp nối thành công của Chương trình “Sunjin English Test” năm 2019, Công ty Sunjin đã tổ chức chương trình năm 2020 với sự tham gia của gần 100 thí sinh.

Các thí sinh đang lắng nghe phần chia sẻ đầy ý nghĩa và sâu sắc của chị Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam

   Với đầy đủ bốn phần thi: Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn Toeic, các thí sinh tập trung thực hiện bài thi của mình trong vòng 90 phút. Đây là khoảng thời gian vàng để các thí sinh có thể kiểm tra lại kiến thức từ vựng, ngữ pháp; khả năng nghe, khả năng đọc hiểu; cách phát âm, sự tự tin trong giao tiếp; …

Các thí sinh rất nghiêm túc thể hiện từng phần thi

   Nhiều thí sinh chia sẻ: “Đề thi khá hay, kiểm tra được trình độ của Thí sinh một cách toàn diện”. Thí sinh khác lại ấn tượng với phần thi viết bởi chủ đề rất gần gũi và ý nghĩa. Số đông thí sinh cảm thấy rất thoải mái và tự tin trong phần thi nói. Để đạt được những chia sẻ tốt đẹp như vậy, phải kể đến sự dày công chuẩn bị từ phía Ban Tổ chức – những người đã rất tâm huyết để soạn thảo đề thi và tổ chức tại hai hội đồng: Đồng Nai và Mekong.

“Sunjin English Test” đã tìm được Quán Quân năm 2020 –

Anh Lê Trần Hoài Khanh – Trưởng Bộ phận Nghiên cứu công thức

cùng các giải Á Quân và Quý Quân. Các thí sinh đã nhận được Giấy khen, hoa và quà tặng.

   Chương trình không những giúp thí sinh nhận ra được những lỗ hổng kiến thức để trau dồi thêm mà còn thấy được những điểm mạnh cần phát huy và nhất là đưa tiếng Anh lại gần với tất cả mọi thành viên Sunjin. “Điều tuyệt vời nhất của việc học hành là không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn”, chính vì vậy Sunjin truyền cảm hứng và động lực để mọi thành viên sẽ yêu tiếng Anh, học tiếng Anh và giỏi tiếng Anh.