Nàng xuân bước đến cận kề, sắc màu tươi thắm bên lề yêu thương. Hạnh phúc biết bao khi mỗi dịp tết đến xuân về, Công ty lại có cơ hội họp mặt các anh chị đồng nghiệp trong một chương trình đầu năm 2022. Mặc dù, với những mối nguy của đại dịch Covid-19 vẫn còn đó nhưng không ngăn được tinh thần kết nối, sáng tạo và đổi mới của con người Sunjin. Vừa qua ngày 24/01/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình “Sunjin Family Day-Ngày Hội Của Đại Gia Đình Sunjin Việt Nam” qua nền tảng trực tuyến. 
Chưa đầy 2 tuần kể từ khi phát động chương trình Ban Tổ Chức đã nhận về 40 tiết mục bao gồm đơn ca, tốp ca, nhảy đến chơi nhạc cụ, …những tiết mục được đầu tư tâm huyết cả về ý tưởng, nội dung đến trang phục và cách dàn dựng. Thông qua chương trình chúng ta thấy được những con người Sunjin không chỉ “Đam mê ước mơ-Đam thách thức-Đam mê thực hiện” mà còn “Đam mê nghệ thuật”. Anh Chị là những nghệ sĩ thực thụ trên những bản tình ca da diết hòa cùng giai điệu hào hùng mang tên con người Sunjin.

“Tự hào lắm con người Sunjin Việt Nam”

Để chọn ra những tiết mục xứng đáng, ý nghĩa Ban tổ chức chương trình đã thật sự căng não vì các tiết mục đều ngang sức ngang tài. 

“Những tiết mục xuất sắc của chương trình”

Ngoài ra, xuyên suốt chương trình là những nội dung thu hút, cơ hội trải lòng của một số anh chị đã gắn bó, cống hiến và đạt được thành công nhất định tại Sunjin Vina. Đó không đơn giản là một câu chuyện kể mà là cả một chặng hành trình dài cống hiến và nhìn lại. Thành công dù lớn hay nhỏ đều đáng trân quý và tự hào

“Chia sẻ của chị Trần Thị Thanh Ý
Thay đổi để thành công”
“Chia sẻ của anh Đặng Văn Viên

“Thành công trong công tác Phòng Chống Dịch  của nhà máy MK”

Mỗi phần chia sẻ là một ngôi sao sáng trên bầu trời ước mơ đầy hoài bão. Là động lực, truyền lửa cho thế hệ các bạn trẻ mai sau, tiếp nối hành trang xây dựng tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng của khách hàng”

“Chia sẻ của chị Văn Quán Thư
14 năm – 1 chặng hành trình ý nghĩa”

Cuối cùng, Công ty TNHH Sunjin Vina gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý Anh Chị đã tham gia tích cực chương trình, mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của anh chị hơn nữa trong những chương trình kì sau.
Kính chúc năm 2022 thật nhiều sức khỏe, thành công, đại thành công.