Trong một năm chúng ta có rất nhiều ngày để tôn vinh người phụ nữ. Duy chỉ có ngày 06/04 là ngày đặc biệt để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đấng mày râu đã và đang có những đóng góp cũng như giữ một vai trò, trách nhiệm hết sức quan trọng và ý nghĩa trong gia đình, xã hội. Và năm 2023 có một Happy Men’s Day thật khác biệt cùng Hội thi Cắm hoa mang tên chủ đề Men Can Do tại đại gia đình Sunjin.

Cuộc thi diễn ra vô cùng thành công trong không khí tưng bừng và sự cổ vũ nhiệt tình của các Chị/Em phụ nữ Sunjin. Những cánh hoa được các anh khéo léo tạo hình, tạo khối vô cùng bắt mắt với đầy đủ màu sắc và ý nghĩa.

Hình ảnh các đội thi của nhà máy Đồng Nai

 

Hình ảnh các đội thi của nhà máy Mekong

Giống như tên gọi chủ đề của chương trình “Men Can Do”, các Anh/Em Sunjiner có thể đảm nhiệm và làm tốt với nhiều vai trò, trách nhiệm khác nhau. Không chỉ là người đàn ông vững trãi, trụ cột của gia đình, mà còn là những người sếp, đồng nghiệp giỏi, mạnh mẽ đưa ra từng quyết định, phương án xử lý trong công việc. 

Các Anh/Em còn là những người nghệ nhân tài ba khéo léo chăm chút sắc vóc cho từng đóa hoa của đội mình. Mỗi đóa hoa được lồng ghép ý nghĩa và nội dung sâu sắc cùng những thông điệp nhân văn về ý nghĩa của văn hóa Sunjin, tình yêu, hạnh phúc và niềm tin cũng như khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh các đội xuất sắc của nhà máy Đồng Nai

Hình ảnh các đội xuất sắc của nhà máy Tiền Giang

Cuối cùng, tuy không phải siêu nhân nhưng các anh luôn là điểm tựa cho một nửa thế giới. Nhân một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa, ngày tôn vinh các đấng mày râu nói chung và Anh/Em nam giới Sunjin nói riêng. Chúc những người đàn ông mà Chị/Em Sunjin gặp 8 tiếng mỗi ngày, 6 ngày mỗi tuần luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và thành công rực rỡ.

Men Can Do

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ