Theo chân của các bạn sinh viên Khoa Nông nghiệp – Trường Đại học Cần Thơ khám phá nhà máy Tiền Giang trong chương trình “Sunjin Discovery Tour” để cùng nhau học hỏi và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Nối tiếp thành công của chuỗi chương trình khám phá nhà máy – Sunjin Discovery Tour, vừa qua ngày 11/07/2022 Công Ty TNHH Sunjin Vina tiếp tục tổ chức chương trình với những trải nghiệm thực tế thú vị cho các bạn sinh viên Khoa Nông nghiệp – Trường Đại học Cần Thơ.
Hòa trong không khí đầy sôi nổi và nắng ấm của buổi sáng sớm tại nhà máy Tiền Giang, các bạn sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh chị quản lý giàu kinh nghiệm tại Sunjin.
Ở đây, các bạn sinh viên được lắng nghe phần chia sẻ giới thiệu về công ty cũng như những định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. 

Phần chia sẻ đầy tâm huyết về công ty của chị
Lê Thị Thanh Thúy – Chuyên viên Văn hóa An toàn

Những cơ hội việc làm hấp dẫn qua phần giao lưu, chia sẻ gần gũi của chị
Tạ Thị Phương Bắc – Chuyên viên Tuyển dụng

Ông Đặng Văn Viên – Giám đốc Nhà máy Tiền Giang
Giao lưu cùng các bạn sinh viên qua phần giới thiệu về Nhà máy
Ngoài ra, điều thú vị và được mong đợi nhất trong chương trình là phần trải nghiệm thực tế khi được tận tay cảm nhận từng viên cám chất lượng tại Sunjin. Đây thật sự là một hoạt động ngoại khóa thiết thực giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai. 

Các bạn sinh viên Khoa Nông nghiệp – Trường Đại học Cần Thơ vô cùng năng động và có những câu hỏi dành cho các anh chị tại bộ phận sản xuất. Mỗi câu hỏi được giải đáp đầy thuyết phục và mở ra những chân trời kiến thức mới thực tế và hữu ích cho các bạn sinh viên sắp ra trường. 

PGS. TS Nguyễn Trọng Ngữ – Phó trưởng khoa Nông Nghiệp Trường Đại học Cần Thơ

đại diện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty 

Ngoài ra điều đọng lại nhất trong chương trình là truyền động lực, ngọn lửa đam mê cho thế hệ trẻ. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình kì sau.