Thuyết trình luôn là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng và cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Trên thực tế, rất nhiều nhân viên dù có nhiều ý tưởng tuyệt vời, nhưng lại không biết cách truyền tải ý kiến một cách tự tin, thuyết phục và rõ ràng, dẫn đến hiệu suất công việc chưa cao. Vậy, làm thế nào để bài thuyết trình trở nên thu hút từ cách trình bày nội dung đến phong thái thuyết trình để người nghe có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung vấn đề thì đó là cả một quá trình nỗ lực rất lớn. 

Hiểu được trăn trở đó, vừa qua ngày 11/11 và 09/12/2022 Công ty TNHH Sunjin Vina – Chi nhánh miền Nam đã tổ chức thành công chương trình Presentation Day – dành cho đội ngũ các Anh Chị sản xuất tại nhà máy Đồng Nai và Tiền Giang. Và đây là cơ hội giúp các Anh Chị học hỏi và cải thiện những kỹ năng của mình từ việc sử dụng PowerPoint, Excel đến kỹ năng trình bày trước đám đông thông qua những chủ đề gần gũi, thiết thực và gắn liền với công việc.

Bà Trần Thị Thanh Ý – Trưởng phòng Nhân sự Sunjin miền Nam
Chia sẻ một số kinh nghiệm hay khi thuyết trình

Hình ảnh các Anh Chị tập trung chuẩn bị cho phần thi của mình

Chương trình không chỉ mang đến những bài học ý nghĩa mà đây còn là cơ hội để Anh Chị giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hy vọng chương trình này sẽ nhân rộng cho các đơn vị kinh doanh khác trong thời gian tới.

PRESENTATION DAY – PHÁ BỎ GIỚI HẠN TRONG BẠN!

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ