(TPHCM) – Ngày 16/10/2019 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công Hội nghị “ Rebound together – Dẫn đầu xu thế – Vươn tới thành công”. Đây là một hội nghị mang rất nhiều ý nghĩa dành cho Quý đối tác kinh doanh của Sunjin tại các khu vực Đồng Nai và Mekong.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh Dịch tả heo châu Phi đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết, thị trường xảy ra nhiều biến động, người chăn nuôi cùng người kinh doanh thức ăn chăn nuôi đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, đòi hỏi phải có một định hướng chiến lược rõ ràng, một sự động viên khích lệ đúng thời điểm và những sự cam kết phát triển cho một tương lai bền vững hơn. Đó cũng là mục đích – ý nghĩa mà Hội nghị “REBOUND TOGETHER – DẪN ĐẦU XU THẾ, VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG” mang lại cho Quý khách hàng – Đối tác kinh doanh.  

Ông Kim Dai Hyun-Phó chủ tịch Tập Đoàn Sunjin phát biểu tại hội nghị Rebound together

Phát biểu chào mừng mở đầu cho Hội nghị, Ông  Kim Dai Hyun – Phó chủ tịch Tập Đoàn Sunjin nhấn mạnh đây là một năm rất thách thức đối với Sunjin đang trong tình hình Dịch tả Châu Phi đang gây ra một cuộc khủng hoảng chưa từng có tại thị trường chăn nuôi Việt Nam. Nhưng Sunjin, với lịch sử hơn 45 năm trên toàn thế giới và 15 năm tại Việt Nam, đã luôn đồng hành cùng người chăn nuôi, cùng với khách hàng, để cùng nhau vượt qua những thách thức, đón đầu những cơ hội và tạo ra một tương lai phát triển bền vững. Sunjin có đầy đủ công cụ chiến lược để cùng khách hàng bảo vệ trại heo, tạo ra một môi trường chăn nuôi lành mạnh, an toàn. 

Với ý tưởng ban đầu của chương trình là : MỘT TINH THẦN, chương trình hội nghị đã khéo léo lồng vào TINH THẦN SUNJIN, một tinh thần PARK HANG SEO để mang đến cho quan khách một câu chuyện về : Ý chí – Tinh thần và chiến lược của thầy Park đã từng bước dẫn dắt đội tuyển Bóng đá Việt Nam từ bóng tối  của sự chùn bước, hoang mang đến những bước tiến vững chắc, những thành công vang dội trên đấu trường khu vực, vị trí mới trên bản đồ bóng đá thế giới.

Sự lồng ghép tinh tế đã mang đến cho hội nghị một bầu không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết. Cũng giống cái cách mà thầy Park đã làm cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, Sunjin Việt Nam cùng với đối tác của mình cùng với chiến lược vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đã tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, cùng hi vọng về một tương lai tươi sáng với vị thế mới trên thị trường thức ăn chăn nuôi nói riêng cũng như ngành chăn nuôi nói chung.

Câu chuyện thành công của công cụ mang tính chiến lược của Sunjin dành cho trại chăn nuôi Heo thời gian qua đã được kể lại trong Hội nghị bằng Video đầy cảm xúc và bài trình bày của Ông Đặng Văn Soạn- Giám đốc kinh doanh vùng Bình Dương- Bình Phước. Bài trình bày nhấn mạnh vào Chiến lược đúng đắn của Sunjin về việc tạo ra được một nền tảng chăn nuôi Heo vững chắc, thời gian qua, đã là một công cụ tối ưu giúp bảo vệ trại heo của khách hàng chăn nuôi. Và ông Soạn cũng chia sẻ quan điểm của Sunjin: Cắt đứt nguồn xâm nhập của Virut vào trong trại heo của khách hàng và Tiêu diệt virut bằng các giải pháp phù hợp cho từng trại chăn nuôi, chính là chìa khóa quan trọng để sống chung với ASF – Dịch tả heo châu Phi. Và để sống khỏe thì đàn heo phải KHỎE MẠNH ĐỂ CÓ THỂ CHỐNG LẠI SỰ TẤN CÔNG CỦA VIRUT. Sunjin có đầy đủ giải pháp PHÙ HỢP để làm được điều đó.

Ông Đặng Văn Soạn chia sẻ những hoạt động thành công do Sunjin mang lại

Trong cơn bão Dịch tả heo Châu Phi, để định hướng khách hàng  phát triển bền vững trong tương lai và hợp tác lâu dài với Sunjin là điều rất quan trọng. Thấu hiểu những điều này, thay mặt cho công ty Sunjin ông Nguyễn Đức Thuận- Giám đốc kinh doanh của nhà máy Đồng Nai đã trình bày và chia sẻ Định hướng kinh doanh của đại lý trong tương lai để đại lý hiểu được vai trò và định hướng được những chiến lược đúng đắn.Và tất nhiên đại lý sẽ không phải làm điều đó một mình VÌ

SUNJIN luôn đồng hành và tạo giá trị cho khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Thuận chia sẻ Định hướng kinh doanh tại hội nghị

Giây phút hào hứng và ý nghĩa nhất là lúc Sunjin trao tặng món quà ý nghĩa cho các Đối tác kinh doanh. Tuy không thể xuất hiện tại buổi lễ nhưng Thầy Park Hang Seo đã gửi gắm tình cảm của mình với đối tác kinh doanh của Sunjin qua những chữ ký trên trái bóng có in Logo Sunjin và Harim. Thầy Park gửi lời chào đến Quý khách hàng của Sunjin với mong muốn rằng tất cả quý khách hàng sẽ luôn giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm, tìm đúng được phương pháp tốt nhất để cùng nhau vượt qua được khó khăn giống như cái cách mà ông đã cùng Đội tuyển Việt Nam bước qua những thăng trầm và có được thành quả như ngày hôm nay.

Buổi hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp và Sunjin cùng với đối tác kinh doanh của mình, đã nâng cao quyết tâm: BẬT LÊN MẠNH MẼ để DẦN ĐẦU XU THẾ, VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Lee Ik Mo – Tổng giám đốc Sunjin Vietnam tại hội nghị
Ông Yoon Joo Man – Tổng giám đốc Kinh doanh Thức ăn chăn nuôi cùng quý đối tác kinh doanh
Giám đốc kinh doanh Nhà máy Đồng Nai – Mekong chụp ảnh lưu niệm cùng Quý khách hàng.
Giám đốc kinh doanh vùng Mekong và Đồng Nai cùng nâng ly chúc mừng hội nghị thành công tốt đẹp.
( Ông Mai Hoàng Chương bên trái, Ông Nguyễn Đức Thuận bên phải)
Tiệc trưa ấm cúng cùng khách hàng bên lề hội nghị.

Trung tâm R/M – Sunjin Việt Nam.