Chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau một năm dài nổ lực làm việc là một trong những hoạt động luôn được quan tâm tại Sunjin. Ngày 05/01 và ngày 12/01/2023 Công ty TNHH Sunjin Vina đã tổ chức thành công chương trình New Year Party để chào đón năm mới – quý mão 2023 cùng những niềm vui và sự thay đổi mới.

Chương trình để lại ấn tượng sâu sắc và là kỉ niệm đáng nhớ của tất cả các thành viên của đại gia đình Sunjin. Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc được đầu tư chỉn chu từ hình thức đến nội dung. Các tiết mục đã bùng nổ và mang lại tiếng cười giòn tan, cùng sự cổ vũ, reo hò, hòa lẫn những tràng pháo tay như pháo nổ của tất cả mọi người

Bên cạnh đó là những phần quà được trao tận tay đến từng nhân viên thay cho lời cảm ơn đầy sâu sắc cùng lời chúc năm mới thịnh vượng, như ý.

Hình ảnh các Anh Chị tại nhà máy Đồng Nai và Tiền Giang

Ngoài ra, niềm vui và hạnh phúc ấy còn nhân rộng ra hệ thống trại của Sunjin với một buổi tiệc nho nhỏ nhưng đầy ắp sự ấm áp và chan chứa nghĩa tình. 

Hình ảnh các Anh Chị tại hệ thống trại Sunjin

Cuối cùng, kính chúc quý Anh Chị năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng năm 2023 Sunjin có nhiều thay đổi vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Change All ! Change All ! Change All !

1. Link chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ tại nhà máy Đồng Nai

2. Link chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ tại nhà máy Tiền Giang