Ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 7 vừa qua, công ty TNHH Sunjin Vina – chi nhánh miền Bắc đã có buổi tham dự hội nghị tổng kết doanh nghiệp giai đoạn 2015 – 2021  và song song với đó là ngày hội việc làm 2022 của Khoa chăn nuôi thú y trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đại diện công ty TNHH Sunjin Vina chi nhánh miền Bắc chụp ảnh lưu niệm cũng thầy cô trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Hội nghị tổng kết doanh nghiệp giai đoạn 2015 – 2021 nhằm tổng kết quá trình hợp tác bền vững, tổng kết việc triển khai định hướng nghề nghiệp và các cơ hội vị trí làm việc giữa các doanh nghiệp với trường Đại học Nông Lâm giai đoạn năm 2015 – 2021. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng chỉ ra những nguyên nhân đang tồn tại và những hạn chế chủ quan và khách quan đồng thời đề ra phương án hoạt động cho giai đoạn mới.

Đại diện công ty TNHH Sunjin Vina lên chia sẻ và thảo luận về sự hợp tác của công ty và trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên 

Song song với Hội nghị, ngày hội việc làm 2022 Khoa chăn nuôi thú y của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng được tổ chức vào ngày mùng 6 tháng 7 để tạo điều kiện cho sinh viên Khoa chăn nuôi thú y có cơ hội được gặp mặt trực tiếp các doanh nghiệp đang có vị thế kinh doanh trên thị trường, được ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp vào các doanh nghiệp theo đúng chuyên môn, ngành nghề mà các bạn theo đuổi.

Công ty Sunjin Vina tham gia ” Ngày hội việc làm 2022″ của Khoa chăn nuôi trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đến với Ngày hội việc làm năm 2022, công ty TNHH Sunjin Vina nhanh chóng thu hút được các bạn sinh viên đến từ nhiều khoa, nhiều chuyên ngành khác nhau của trường. Các bạn sinh viên vô cùng tài năng mặc dù các bạn chưa tốt nghiệp, các bạn vẫn đang trong quá trình thực tập nhưng các bạn lại có cho mình những kiến thức rất tốt về ngành chăn nuôi thú y. 

Các bạn sinh viên đến đăng ký và phỏng vấn ứng tuyển các vị trí của công ty 

Được gặp gỡ và trao đổi với các bạn sinh viên, khi hỏi về Sunjin thì có một điều hết sức tuyệt vời đó là các bạn đều đã tìm hiểu về Sunjin và có mục tiêu sẽ trở thành nhân viên của Sunjin. Trong một buổi sáng, công ty Sunjin đã nhận về hơn 60 phiếu đăng ký ứng tuyển và tham gia phỏng vấn của các bạn sinh viên với nhu cầu, nguyện vọng ứng tuyển vào các vị trí của công ty. Có thể thấy rằng, Sunjin là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi được các bạn sinh viên Khoa chăn nuôi thú y của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đặc biệt chú ý tới qua sự phổ biến về hình ảnh, phổ biến về thông tin tuyển dụng,…hầu hết các bạn đều đã tham khảo và hiểu biết về Sunjin.

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, khi các bạn đã có đủ kiến thức để bước chân ra khỏi trường Đại học, cầm trên tay tấm bằng cử nhân, các bạn sẽ là một trong số những nhân viên ưu tú tại Sunjin và cùng Sunjin tạo ra những giá trị khác biệt cho khách hàng.

Sunjin chúc các bạn luôn thành công!

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ