THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY
Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 ngày thành lập công ty (10/10/1973-10/10/2021) thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin thân gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Quý Anh, Chị công nhân viên trong đại gia đình Sunjin, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Sunjin đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu. Tạo dựng lòng tin vững chắc, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng. Và chắc chắn rằng những thành công hiện tại là thành quả đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ bao thế hệ. Món quà nhỏ mang trên tay sẽ không thể hiện được hết lòng thành mà chúng ta giành cho nhau nhưng những cống hiến của quý anh chị sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng và giữ gìn.
Hình ảnh anh chị em đang thực hiện 3 tại chỗ vui vẻ nhận quà sinh nhật của Công ty

“Chăm chỉ-Tinh tế-Chân thành-Thông minh” là những nguyên tắc hành động luôn được thực hiện của mỗi nhân viên Sunjin và mỗi người sẽ là những chiến binh mang trong mình tâm thế chung sức, chung lòng, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách hướng tới tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng của khách hàng”. Tin rằng với quyết tâm và sự đoàn kết của một tập thể đã gắn bó suốt 17 năm năm qua, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức để vững bước tiến lên. Tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình và ghi thêm thành tích đưa Sunjin lên một tầm cao mới.
Một lần nữa, mừng sinh nhật Sunjin. Kính chúc Công ty vươn vai kết nối và mở rộng hơn nữa mô hình kinh doanh, gặt hái nhiều thắng lợi. Chúc Quý Anh, Chị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty. 

Trân trọng!

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ