Không chiếc nôi nào nuôi dưỡng hoài bão tốt hơn Sales

Không trường nghề nào cho ta nhiều kiến thức và kỹ năng như Sales

Trải nghiệm nghề Sales – Tôi muốn làm Sales!”

“Tôi đã bắt đầu một ngày với Sales từ những cái lắc đầu của Khách hàng, đã bắt đầu từ những sự thật “đắng lòng” mà chỉ dân Sales mới hiểu. Những cuộc điện thoại hay gặp gỡ đầy “ghẻ lạnh”, cảm giác “bị bỏ rơi” giữa một vùng đất rộng lớn, lúc nào cũng phải xuất hiện với bộ mặt vui vẻ, lúc nào cũng phải hiểu nguyên tắc “Khách hàng là thượng đế”,… đối mặt với sự từ chối và thất bại, đôi chân tôi như ngã khụy.

Nhâm nhi một tách cà phê nóng khi đôi chân đã mỏi, tôi chợt nghe đến những cái tên George Soros, Michael Dell, … những nhà tỷ phú, lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới đều xuất phát từ nghề bán hàng – Thông tin từ Tivi của quán cà phê như làm tôi bừng tỉnh. Tôi chợt nhận ra rằng, tôi chỉ đang chập chững đi trên con đường tìm thành công.” (Trích từ tâm sự của một nhân viên Sales)

Chúng tôi – Đội ngũ Nhân sự công ty Sunjin đã cùng đồng hành với những vòng bánh xe, những bước chân của các anh Sales để hiểu được phần nào tâm sự nghề Sales. Trong lúc trong lòng đang nao nao, nụ cười của các anh làm tâm trí chúng tôi bừng sáng: “Nói chứ, làm Sales không khó! Làm Sales giỏi là con đường ngắn nhất đến bến đỗ của sự thành đạt. Điều tiên quyết là Bạn càng quý trọng bản thân mình bao nhiêu thì bạn sẽ càng tự tin và càng quý trọng những người xung quanh bấy nhiêu, trong đó có cả khách hàng của bạn.

Có bảy bước để có được tinh thần sung sức trong nghề Sales đồng thời cải thiện cách nghĩ của bạn, cảm giác về bản thân cũng như tiềm năng của mình. Để trở thành một trong số những nhân viên Sales thành công nhất, bạn cần phải:

1. Có tham vọng

2. Dũng cảm

3. Tận tâm trong công việc

4. Chuyên nghiệp

5. Trách nhiệm

6. Chuẩn bị kỹ càng trước mọi cuộc gặp gỡ khách hàng

7. Liên tục học hỏi 

(Trích từ chia sẻ của một nhân viên Sales)

Cách mà các Anh chia sẻ với chúng tôi cũng giống như những gì mà một nhân viên Sales trải qua. Bắt đầu từ những câu chuyện khó khăn, thử thách nhưng kết thúc bằng những niềm vui và thành công.

Nghề sales, mang lại cho bạn thu nhập cao nhưng có thể không ổn định nhưng những kỹ năng bạn học được sẽ giúp bạn thành công trong suốt cuộc đời dù bạn làm bất cứ nghề gì.

Thống kê thực tế cho thấy, có hơn 80% lãnh đạo các công ty xuất thân từ nghề sales. Đây chính là một môi trường tốt để bạn có thể học tập và tích lũy kinh nghiệm nếu bạn có mong muốn trở thành nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Nghề nào ban đầu cũng có những khó khăn và thử thách. Và nghề sales không phải là ngoại lệ, điều quan trọng là bạn có can đảm bỏ ngoài tai dư luận để theo đuổi con đường mình đã chọn, kiên nhẫn không chùn bước trước những lời từ chối dồn dập từ phía khách hàng, khi đó, thành công sẽ đến với bạn.

Hãy liên hệ với Đội ngũ Nhân sự Sunjin để được chúng tôi đồng hành và chia sẻ.

Hãy trở thành một phần của chúng tôi vì chúng tôi luôn ở bên cạnh các Anh/ Em.

Email: thuytram1004dn@gmail.com hoặc  nhumainguyen2004@gmail.com

Điện thoại: 0916.350.695 (Chị Trâm) hoặc 0396.764.259 (Chị Mai)