Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản (AIC) là một trong những trung tâm nghiên cứu thủy sản hàng đầu của công ty TNHH Sunjin Vina với công nghệ xét nghiệm tiên tiến hàng đầu thế giới, được trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn tổ chức Thú y Thế giới (OIE). Mang trong mình sứ mệnh phát triển mảng kinh doanh thủy sản Sunjin nói riêng cũng như đóng góp vào sự phát triển của ngành kinh doanh thủy sản Việt Nam nói chung, trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản (AIC) được ra đời nhằm mang lại lợi ích cho người nông dân thông qua phương pháp chẩn đoán bệnh tiên tiến, nhanh, chính xác và trung thực. Đồng thời, đưa ra những giải pháp phòng, trị bệnh trên tôm, cá hiệu quả giúp tiết kiệm giá thành sản xuất. Xây dựng và hướng dẫn cho người nuôi áp dụng các quy trình nuôi tôm, cá an toàn sinh học giảm thiểu rủi ro trong việc phòng, trị bệnh và sản xuất tôm, cá thương phẩm đạt yêu cầu xuất khẩu ra thị trường thế giới.
Hướng tới lời hứa “ Tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng” của người Sunjin, chúng tôi hoạt động với sứ mệnh “Đồng hành cùng khách hàng thông qua việc không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ” cùng phương châm “đơn giản – thực tế – chất lượng”. Chúng tôi mong muốn nhận được sự tin tưởng không những của khách hàng mà còn của các cơ quan ban ngành nhà nước để liên kết bốn nhà: nhà nông, nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững trong tương lai, góp phần thúc đẩy ngành nuôi tôm nói riêng và ngành nuôi trồng thủy sản nói chung phát triển toàn diện hơn nữa.
Ngày 26/10/2022, Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản – AIC đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Hình ảnh tại lễ khai trương Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới Thủy sản – AIC (26/10/2022)

Chúng tôi rất cảm ơn tất cả các đại biểu từ các cơ quan ban ngành tại tỉnh Bạc Liêu, các trường Đại học; các đối tác và toàn thể khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương trung tâm AIC. Chúng tôi rất vui được đón tiếp tất cả khách mời đến với trung tâm, đồng thời gửi lời xin lỗi đến quý khách mời nếu chúng tôi có bất kì sơ suất nào trong khâu chuẩn bị, tiếp đón và suốt quá trình diễn ra chương trình. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ các cơ quan ban ngành tại tỉnh Bạc Liêu cũng như quý khách hàng.
Xin trân thành cảm ơn
Một số bài viết liên quan

1. http://nguoinuoitom.vn/sunjin-khai-truong-trung-tam-nghien-cuu-doi-moi-thuy-san/

2. https://nhachannuoi.vn/sunjin-khai-truong-trung-tam-nghien-cuu-doi-moi-thuy-san/

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
SW04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
SW03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
SW02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ
ST04

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 45Kg đến xuất chuồng

Liên hệ
ST03

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 25Kg đến 45Kg

Liên hệ
ST02

Thức ăn cao cấp cho heo thịt từ 12Kg đến 25Kg

Liên hệ