Với mục đích nâng cao trình độ tiếng anh và lan tỏa tinh thần không ngừng đổi mới, học hỏi.Câu lạc bộ Tiếng anh Sunjin chính thức thành lập vào ngày 09/12/2022, đây sẽ là nơi các Sunjiner nuôi dưỡng và chắp cách ước mơ cùng với sự đam mê, yêu thích tiếng anh. Chúc cho S.E.C thành công rực rỡ, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và hưởng ứng tích cực từ mọi người.

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – N. Mandela. Vì thế, để nâng cao kỹ năng tiếng anh cũng như lan tỏa tinh thần không ngừng học hỏi đến với toàn thể nhân viên Sunjin. Sunjin English Club – Câu lạc bộ Tiếng anh Sunjin đã chính thức hoạt động vào ngày 09/12/2022, đây sẽ là nơi các Sunjiner cùng nhau tiến bộ và là nơi kết niềm đam mê của những người yêu thích tiếng anh. 

Trong chương trình, có sự góp mặt của chị Bùi Thị Hồng Gấm – quán quân với những thành tích tiếng anh đáng nể trong cuộc thi Sunjin English Test 2022 vừa qua, chị Gấm đã chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả và truyền động lực đến tất cả các thành viên trong câu lạc bộ tinh thần học tập tiếng anh mỗi ngày “Better late than never”. (Thà bắt đầu trễ còn hơn là không bao giờ)
Chương trình hấp dẫn bởi nhiều nội dung thú vị, mang đến nhiều tiếng cười, sự kết nối và hơn hết là cơ hội để tất cả mọi người có thể giao tiếp và trao đổi tiếng anh cùng nhau. 

Những trái tim rực đỏ thay cho lời cảm ơn và đánh giá chương tình
từ các Anh Chị Sunjiner

Hi vọng rằng, Sunjin English Club sẽ ngày càng hoạt động mạnh mẽ và đem đến những hiệu quả tích cực hơn nữa trong thời gian sắp tới. Sunjin English Club – Cùng nhau học hỏi, cùng nhau tiến bộ.

Related Products 1

See all
Super One

Super One

Contact
Super One

Super One

Contact
Super One

Super One

Contact
Super One

Super One

Contact
Super One

Super One

Contact
Super One

Super One

Contact