Vừa qua, nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Trảng Bom và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom đã tổ chức “Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, người lao động huyện Trảng Bom” năm 2023. Hội thi đã thành công thu hút gần 100 thí sinh tham gia dự thi, chia thành hai hạng mục là đơn ca và tốp ca.

Đến với vòng sơ khảo sáng ngày 4/7/2023, các Sunjin-er đã góp mặt với 5 tiết mục đơn ca được đầu tư kỹ lưỡng từ giọng hát đến trang phục. Và trong số đó, 1 tiết mục đến từ bạn Ksor H’Núy – Meat Biz Team đã xuất sắc bước qua vòng sơ khảo để tiến đến vòng chung kết ngày 6/7/2023.

“Các Sunjin-er đã góp mặt tại hội thi với 5 ca khúc đơn ca được đầu tư kỹ lưỡng”

“Chúc mừng Ksor H’Núy – Meat Biz Team đã xuất sắc bước vào vòng chung kết của hội thi”

Dù thời gian chuẩn bị gấp rút với chỉ 45 phút biên đạo cùng 15 phút diễn tập và ráp đội hình, Khải Huyền cùng nhóm múa Sunjin đã cố gắng hết mình để mang đến cho hội thi một tiết mục ấn tượng và đặc sắc. Nhờ đó, tiết mục “Chiều lên bản thượng” đã xuất sắc vượt qua 96 tiết mục khác và mang về cho Sunjin một giải khuyến khích từ cuộc thi.

“Ksor H’Núy và nhóm múa xinh đẹp của Sunjin”

“Các thiếu nữ Sunjin tự tin trình diễn tiết mục trên sân khấu”
“Chúc mừng Ksor H’Núy đã nhận giải khuyến khích từ cuộc thi”

Chúc mừng Ksor H’Núy cùng nhóm múa Sunjin đã hoàn thành tiết mục thành công và giành được giải thưởng ý nghĩa. Hi vọng thành tích trên sẽ góp phần khuyến khích phong trào văn nghệ của Sunjin Vina ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

“Nỗ lực của các cô gái nhà Sunjin đã mang về giải thưởng ý nghĩa”

“Hi vọng phong trào văn nghệ của Sunjin Vina sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai”