Thức ăn chăn nuôi

Câu Chuyện Doanh Nghiệp

Sunjin Vina là một công ty TNHH chuyên về chăn nuôi và cung cấp nguồn thức ăn cho trang trại chăn nuôi. Công ty bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2004 với sứ mệnh "Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ". Tại Sunjin, đam mê được xem là yếu tố quan trọng để thực hiện sứ mệnh của công ty. Sunjin luôn theo đuổi những giấc mơ và không ngừng thử thách bản thân để đạt được thành công.

Với tầm nhìn "Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng", Sunjin đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt hóa và ưu việt, thiết lập ưu thế cạnh tranh toàn cầu bằng việc liên tục đổi mới và không ngại thách thức, và vun đắp giá trị cuộc sống thông qua mối quan hệ tốt đẹp với đối tác.

Quản lý góc nghiêng 15 độ của Sunjin thể hiện sự tận tâm của công ty trong việc hiện thực hóa các giá trị của khách hàng. Sunjin không chỉ tập trung vào lợi nhuận trong kinh doanh mà còn tập trung vào các giá trị thực tế của khách hàng, với sự nhiệt tình nhất quán dựa trên nỗ lực không ngừng. Với tầm nhìn 2025, Sunjin Vina hy vọng sẽ trở thành một công ty hàng đầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng trên toàn cầu.

Lịch Sử

Sunjin Vina là một công ty con của tập đoàn chăn nuôi toàn cầu Harim, có lịch sử kinh doanh từ năm 1973. Tập trung vào các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, Sunjin đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh tại 6 quốc gia trên thế giới.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và sứ mệnh đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng cho con người, Sunjin Vina cam kết cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Điều này được thể hiện thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, và tuyển chọn nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm an toàn và chất lượng.

Sunjin Vina cũng đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, từ đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, giúp nhân viên phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Với những giá trị tầm nhìn và sứ mệnh đó, Sunjin Vina mong muốn trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam, cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành chăn nuôi và nông nghiệp nước nhà.

Chứng chỉ mà chúng tôi đạt được

Chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Công ty TNHH Sunjin Vina (Sunjin) đã ghi danh ấn tượng tại Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Sunjin trong suốt thời gian qua.