Kinh doanh heo

Câu chuyện Doanh nghiệp

Mang trong mình sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”, Sunjin Việt Nam thấu hiểu giấc mơ của mỗi con người Việt Nam, giấc mơ của những người chăn nuôi về một tương lai chăn nuôi thịnh vượng, và đây cũng là giấc mơ của từng cá nhân con người Sunjin. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực vì giấc mơ chung của ngành chăn nuôi Việt.

Khởi đầu cho hoạt động kinh doanh heo vào năm 2014, Sunjin từng bước tiến gần hơn đến người chăn nuôi Việt thông qua hình thức hợp tác nuôi heo gia công. Đây là hình thức hợp tác cùng phát triển giữa công ty với người chăn nuôi Việt để cùng nhau tạo ra con heo khoẻ mảnh, thịt heo an toàn. Cùng với đó, hệ thống trại chăn nuôi heo nái công nghệ cao cũng dần mở rộng, đảm bảo nguồn con giống sạch, khoẻ, tăng trưởng tốt. Sunjin hứa hẹn sẽ cùng khách hàng tạo ra nhiều đột phá cho nền chăn nuôi nước nhà.

Tiêu chí nhất quán của Sunjin đối với hoạt động kinh doanh heo đó là “Con người hạnh phúc – Con heo khoẻ mạnh”. Cũng chính vì vậy, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho công cuộc nuôi dưỡng ước mơ chung của mình.

Sunjin Việt Nam là người bạn đồng hành cùng nhà chăn nuôi để cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Những bước khởi đầu đầy khó khăn nhưng với đam mê cùng với mong muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác, chúng tôi đã từng bước đổi mới, phát triển về kĩ thuật, ứng dụng công nghệ vào quy trình chăn nuôi đảm bảo các yếu tố:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2015, cụm trại heo nái Bình Thuận được xây dựng tại thôn Suối Bang, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Năm 2018, trại Bình Phước 1 được xây dựng tại Ấp Bàu Teng, xã Quang Minh, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Năm 2019, cụm trại Vĩnh Cửu được xây dựng tại Xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Năm 2020, trại Bình Dương được xây dựng tại Ấp Hốc Măng, xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương

Năm 2023, trại Bình Phước 2 được xây dựng tại xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

CHƯƠNG TRÌNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI