Kinh doanh gà

Câu chuyện Doanh nghiệp

Với Sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”, Sunjin Việt Nam đồng hành cùng quý trang trại hướng tới ngành chăn nuôi an toàn và hiệu quả! Chúng tôi không ngừng nỗ lực vì ước mơ chung của ngành chăn nuôi Việt. Chính vì thế chúng tôi đã thành lập mảng chăn nuôi gia cầm từ năm 2012 với xuất phát điểm từ kinh doanh Gia công gà lông màu. Đến năm 2014 Sunjin dần hình thành trang trại gà giống Bố Mẹ và Nhà Máy Ấp trứng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người chăn nuôi Việt.
Cho đến nay, Công ty đang tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh gà lông màu, đồng thời có kế hoạch phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh gia cầm khác như gà trắng, gà ta, gà đẻ… trong tương lai.
Sunjin luôn đồng hành cùng quý trang trại nuôi dưỡng ước mơ "Win-Win" hai bên cùng thắng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Những bước khởi đầu đầy khó khăn nhưng với đam mê cùng với mong muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác, chúng tôi đã từng bước đổi mới, phát triển về kĩ thuật, ứng dụng công nghệ vào quy trình chăn nuôi đảm bảo các yếu tố:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với sự phát triển của Sunjin toàn cầu, Sunjin Việt Nam tự tin tiếp bước truyền thống chăn nuôi bền vững, an toàn. Sunjin đặt nền móng cho ngành kinh doanh gia cầm từ những năm 2012. Kể từ đó đến nay, Sunjin đã sở hữu:

Trại gà Giống Bố Mẹ được xây dựng với tổng kinh phí 40 tỷ.Từ trang thiết bị hiện đại, chuồng nuôi khép kín, hệ thống máng ăn - uống tự động, cùng quy trình vaccine đầy đủ và an toàn sinh học nghiêm ngặt, đã cho ra những trứng giống an toàn, đạt tiêu chuẩn ấp nở.

Nhà Máy Ấp Trứng hiện đại với quy trình Ấp - Nở tự động của hệ thống Chick Master (Mỹ) cho ra Gà con có độ đồng đều cao.- Trang trại gà thịt Sunjin với quy mô hơn 240,000 con cung cấp ra thị trường nguồn thịt gà chất lượng - an toàn phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.- Hệ thống trại Gia công gà lông màu phân bố rộng rãi, được công ty cung cấp từ con giống, thức ăn, chương trình thuốc, vaccine đầy đủ cùng đội ngũ Bác sỹ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc.

Nhận thấy nhu cầu hợp tác chăn nuôi ngày càng cao, Sunjin hiểu được tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gà, vì vậy Sunjin không ngừng nỗ lực, tiếp tục mở rộng hệ thống trang trại và quan hệ hợp tác lâu dài với người chăn nuôi.

CHƯƠNG TRÌNH THỨC ĂN CHĂN NUÔI