INTERNSHIP

Tại Sunjin Vina, chúng tôi cung cấp những cơ hội thực tập hấp dẫn đến với các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực chăn nuôi ( Hệ thống trang trại Gia cầm, gia súc, thủy sản), và hệ thống nhà máy, khối văn phòng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình hướng dẫn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế giúp phát triển nghề nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang lại nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu và kết nối với các chuyên gia và đối tác trong ngành. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp và hỗ trợ các bạn sinh viên tận dụng hết cơ hội này để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp Việt Nam.

HỘI CHỢ VIỆC LÀM

Công ty TNHH Sunjin Vina luôn đặt tâm huyết vào việc tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động tuyển dụng, trong đó bao gồm tham gia Ngày hội việc làm tại các trường đại học, cao đẳng.


Đây là một dịp để chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện với các bạn sinh viên, giới thiệu về công ty và cơ hội việc làm tại đây, cũng như tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng hiện tại hoặc trong tương lai.

WEBINAR / WORKSHOP

Công ty TNHH Sunjin Vina luôn đặt sự phát triển của các bạn sinh viên và ngành nghề lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi Webinar/ Workshop với các chủ đề liên quan đến chăn nuôi, thú y, thủy sản và các kỹ năng mềm, góp phần giúp các bạn nâng cao kỹ năng và trang bị kiến thức để sẵn sàng cho công việc trong tương lai.


Chúng tôi hy vọng, với sự đóng góp của các chuyên gia và các bạn sinh viên, các buổi Webinar/ Workshop này sẽ mang lại nhiều giá trị và hỗ trợ cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cũng như cho sự nghiệp của các bạn sinh viên trong tương lai.

THAM QUAN NHÀ MÁY

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Công ty TNHH Sunjin Vina thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan nhà máy nhằm mục đích giới thiệu quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến và các sản phẩm của chúng tôi đến với các bạn sinh viên, quý đối tác và khách hàng.


Đây là cơ hội để mọi người có thể trực tiếp trải nghiệm quá trình sản xuất và thực tế hoạt động của công ty. Chúng tôi hi vọng rằng hoạt động này sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nông nghiệp và các sản phẩm của Sunjin cung cấp, đồng thời tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với các quý đối tác và khách hàng của công ty.

HỌC BỔNG

Công ty TNHH Sunjin Vina luôn coi trọng việc hỗ trợ giáo dục và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên với hoàn cảnh khó khăn. Với mục tiêu đó, chúng tôi thường xuyên trao tặng các phần học bổng đến cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc, vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi hi vọng rằng những phần học bổng này sẽ giúp các bạn trang bị thêm kiến thức và nâng cao năng lực để có thể đóng góp tích cực cho xã hội trong tương lai.


Augue nam semper posuere lacus mauris odio cras vivamus Dui tellus fringilla eget in arcu etiam. Sed vestibulum sit leo ultricies facilisis. Eleifend scelerisque aliquet sed tristique aliquam vitae Nunc nec amet potenti congue cursus nibh egestas. Maecenas morbi bibendum urna integer. Libero urna libero nibh ipsum non blandit blandit eget donec.

HOẠT ĐỘNG KHÁC

Công ty TNHH Sunjin Vina luôn đặt sự phát triển của nguồn nhân lực vào hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với các trường đại học, cao đẳng uy tín trong ngành để tổ chức các hoạt động như chương trình thực tập, seminar, workshop, chương trình đào tạo, và các sự kiện chia sẻ kinh nghiệm, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận và tìm hiểu về lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản và sản xuất. Đây là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng và tạo dựng mối quan hệ chuyên ngành trong tương lai.