Vừa qua, Sunjin đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện ra mắt dòng sản phẩm thức ăn dành cho heo thịt mới 3A- Đột phá chất lượng, Chăn nuôi thịnh vượng tại cả hai miền Bắc Nam.

Sự kiện có sự tham gia của ông Lee Ik Mo- TGĐ Sunjin Việt Nam, ông Kim Do Lyang – TGĐ Kinh doanh TACN Sunjin, Dr Heo Pil Sung – GĐ Viện nghiên cứu và đổi mới chăn nuôi Châu Á,… cùng hơn 1000 quý đối tác kinh doanh, trang trại chăn nuôi chuyên nghiệp trên cả nước. 

Trong bối cảnh nhiều thay đổi trên thị trường chăn nuôi kể từ sau đợt bùng phát dịch tả heo Châu Phi. Các vấn đề như năng suất sinh sản của heo nái tăng , heo giảm khả năng miễn dịch, heo dễ bị stress hơn do môi trường chăn nuôi bẩn và không tốt, tốc độ tăng trưởng của heo giảm. Chính vì thế, Sunjin đã taọ ra dòng sản phẩm mới 3A để thích nghi với những thay đổi trên, giúp heo tăng cường khả năng miễn dịch, giảm stress, tăng trưởng nhanh và cải thiện FCR.

Toàn bộ khách hàng, trang trại tham dự đều rất hào hứng và mong chờ dòng siêu phẩm mới 3A này. Chú Hà – chủ trang trại chăn nuôi lớn tại Thanh Hóa đã chia sẻ ” Qua hôm nay, tôi đã thấy rõ được tầm nhìn, chiến lược của công ty, tôi rất an tâm hợp tác cùng Sunjin”.

Sự tin tưởng, đồng hành của các quý khách hàng luôn là động lực để Sunjin tiếp tục cải tiến đem tới các sản phẩm chất lượng cao và giá trị khác biệt góp phần phát triển chăn nuôi bền vững.

Dòng siêu phẩm mới 3A – Đột phá chất lượng từ Sunjin sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người chăn nuôi nói riêng và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành nói chung.

CÙNG 3A – ĐỘT PHÁ CHẤT LƯỢNG, CHĂN NUÔI THỊNH VƯỢNG

_____________________
Sunjin- Dẫn đầu toàn cầu về năng suất & sự hài lòng của khách hàng
Website: http://sunjin.vn/