Sáng ngày 03/06/2023, team tuyển dụng nhà Sunjin đã có cơ hội tham dự Job Fair 2023 tại Trường Đại học Bạc Liêu. Với gần 1000 sinh viên tham gia, Ngày hội việc làm 2023 đã thành công thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn sinh viên với mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm phù hợp.

“Sunjin Vina đồng hành cùng Ngày hội việc làm 2023 – Trường Đại học Bạc Liêu”

Thời điểm giữa năm luôn là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng với các bạn sinh viên khi chuẩn bị tốt nghiệp và đi làm. Vì lẽ đó, thông qua Job Fair 2023, Công ty TNHH Sunjin Vina mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên BLU cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ và trao đổi cùng các anh chị tuyển dụng của công ty. Từ đó, các bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và trang bị thêm cho mình những kỹ năng bổ ích để tự tin hơn trong hành trình chinh phục nhà tuyển dụng.

“Bộ phận tuyển dụng Sunjin lắng nghe và tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên”

Đến với Ngày hội việc làm 2023, Sunjin đã thành công thu hút được đông đảo sự quan tâm và tình cảm từ các bạn sinh viên BLU. Các bạn đã dành nhiều thời gian để tham quan gian hàng, lắng nghe chia sẻ về môi trường làm việc tại Sunjin và hăng hái tham gia các trò chơi tại gian hàng. Đây là một khởi đầu tốt cho hành trình tìm kiếm nhân sự tiềm năng của Công ty.

“Gian hàng Sunjin đã sẵn sàng đón các bạn ghé thăm”
“Các bạn sinh viên hào hứng check-in và tham gia trò chơi nhiệt tình”
“Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm từ các bạn sinh viên”

Chân thành cảm ơn Đại học Bạc Liêu đã tạo điều kiện để Sunjin và các bạn sinh viên có cơ hội kết nối với nhau. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Sunjin sẽ là điểm đến lý tưởng để các bạn đồng hành và phát triển sự nghiệp. Hãy đến với Sunjin và viết tiếp sứ mệnh “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ” bạn nhé!